top of page

OUR PRODUCTS

Curtain

ผ้าม่าน

ผ้าม่านถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญสำหรับบ้าน เพราะนอกจากจะใช้เป็นเกาะกำบังแสงแดด และเป็นฉากกั้นเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวแล้ว มันยังใช้เป็นของประดับบ้านที่ช่วยเสน่ห์และปรับโทนสีของบ้านได้อีกด้วย

การเลือกวอลเปเปอร์ลวดลายสวยๆ หรือสีสันต่างๆ มาตกแต่งห้องให้ได้หลากหลายอารมณ์ความรู้สึก นั่นเป็นสิ่งสำคัญของเจ้าของบ้านในปัจจุบันนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือแม้กระทั่งในห้องน้ำ เราก็สามารถมีไอเดียการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ได้แบบไม่ซ้ำใคร หรือจะลองเลือกแต่งห้องแต่ละห้องให้มีหลายๆ แบบ

Wallpaper

วอลเปเปอร์

Roller

Blinds

ม่านม้วน

ม่านม้วน  เป็นม่านที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอยู่ในปัจจุบันเนื่องจาก มีความสะดวกในการนำเอาไปใช้งาน และการทำงานของกลไกการม้วนของม่านที่สามารถม้วนเก็บได้อย่างเรียบร้อยสบายตาและประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ม่านม้วนในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งแบบทึบแสง โปร่งแสง และชนิดกันแดด แถมยังมีการออกแบบมาให้สามารถป้องกันรังสีจากแสงแดดได้อีกด้วย

 มูลี่ เป็นผ้าม่านอีกชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยวัสดุจะทำจากไม้ หรืออะลูมิเนียม  คุณสมบัติเด่นของมูลี่คือ เราสามารถเลือกระดับการกรองแสงแดดได้

Blinds

มู่ลี่

Carpet

พรม

พรมมีให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ หลายชนิดด้วยกัน ซึ่งคุณสมบัติพรมปูพื้นก็มีลักษณะให้เลือกหลากหลายตามความต้องการในการใช้งาน และการปูพรม มีประโยชน์หลายด้าน มิใช่เพียงแค่ด้านความสวยงามเพียงอย่างเดียว พรมยังช่วยในเรื่องของทำให้บ้านดูดีขึ้น ดูมีสไตล์ขึ้น รวมทั้งทำให้พื้นที่ปูพรม ดูไม่โล่งตาเกินไป  ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความอ่อนนุ่มให้กับเท้าเวลาสัมผัสและยังช่วยป้องกันการลื่นล้มได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย

ม่านปรับแสงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบการวางใบของตัวม่านที่เป็นแนวตั้ง (มีลักษณะคล้ายกับมู่ลี่ แต่เป็นแนวตั้ง) ทำให้สามารถควบคุมปริมาณแสงให้เข้าภายในห้องได้อย่างง่ายดาย ม่านปรับแสงมักถูกนำไปตกแต่งในสถานที่ทั่วไป เช่น ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่ห้องนอน ด้วยรูปแบบของม่าน จะช่วยทำให้บรรยากาศของตัวห้อง ดูสวยงาม ทันสมัย

Vertical Blinds

ม่านปรับแสง

Folding Door

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง หนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ช่วยแก้ปัญหาให้ทุกห้องภายในบ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้นเมื่อต้องการจัดสรรพื้นทีใหม่ โดยไม่จำเป็นต้องก่อผนังกั้นห้อง ให้ยุ่งยาก แต่จะเลือก ฉากกั้นห้อง อย่างไรให้เหมาะกับพื้นที่ในแต่ละห้องนั้น

บริการเปลี่ยนหนังหุ้มโซฟา เก้าอี้ ซ่อมเฟอร์นิเจอร์ที่ชำรุดให้เสมือนใหม่อีกครั้ง ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพโดยช่างผู้ชำนาญการ

Upholstery

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์

bottom of page